TắtPhong Hậu

17/04/2023 - 02:42 · 1,577 K
Tất cả tập

Lịch chiếu

Đang cập nhật...

Phong Hậu - Queen Maker (VietSub - Thuyết Minh) Bộ phim truyền hình womance” kể câu chuyện về hai người phụ nữ từng có cuộc sống hoàn toàn khác nhau, nhưng bỏ lại tất cả những gì họ biết để kết hợp các lực lượng và tạo ra một thế giới công bằng và trung thực.

Hwang Do Hee là một phụ nữ có nghề nghiệp lành nghề, người đã không đi đôi giày cao gót cao 12 cm (xấp xỉ 4,7 inch) của mình trong suốt 12 năm qua. Cô ấy là người giỏi nhất trong lĩnh vực tư vấn Danh tính Chủ tịch (PI) và là lãnh đạo của Văn phòng Kế hoạch Chiến lược tại Tập đoàn Eunsung, doanh nghiệp nội địa tốt thứ ba. Bằng cách phân tích ngoại hình, giọng nói, thói quen, sở thích, tin đồn và những điểm yếu chết người của gia đình chủ sở hữu Tập đoàn Eunsung, cô ấy có thể trình bày chúng một cách hoàn hảo theo cách giảm thiểu rủi ro cho chủ sở hữu. Bất chấp tất cả những nỗ lực của mình trong lĩnh vực này, cô ấy đã vượt qua nghịch cảnh để hướng tới việc đưa Oh Seung Sook trở thành thị trưởng của Seoul.

Oh Seung Sook là một luật sư về quyền lao động có biệt danh là tê giác điên”. Trong 20 năm qua, Oh Seung Sook đã cày cuốc như sừng tê giác” cho những người dân thường và người lao động, đồng thời tự xưng là Công nương Hàn Quốc. Cô là chủ tịch của Hiệp hội Công nhân Phụ nữ, Làn sóng Nhân quyền của Phụ nữ Hàn Quốc, và là lãnh đạo của tổ chức Đoàn kết vì Quyền của Người lao động, chứng tỏ sức hút của cô trong vai một nữ chính mạnh mẽ, người không từ thủ đoạn nào để bảo vệ những người yếu thế. Là một luật sư về quyền lao động hiện tại và là một YouTuber nổi tiếng, Oh Seung Sook không quan tâm đến quyền lực, nhưng nhờ sự giúp đỡ của Queen Maker” Hwang Do Hee, cô quyết tâm trở thành thị trưởng Seoul.

Số tập : 11
Độ dài : 60 phút
Đạo diễn : Oh Jin Suk

Bình luận

Có thể bạn quan tâm